Giới thiệu

             Cảm ơn bạn đã truy cập website của hãng Sơn MENMAX
 

Sơn MENMAX được sản xuất từ năm 2005 với công nghệ số 1 Nhật Bản. Từ đó đến nay hãng sơn này không ngừng lớn mạnh và phát triển vượt bậc. Chất lượng Sơn MENMAX được cải tiến không ngừng qua những công trình nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm Sơn MENMAX đã hoàn toàn nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam.
 
Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất 
Sơn MENMAX nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng ở Nhật và Mỹ.
 
Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó công ty đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Nhật và châu Âu kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.
 
Hơn nữa, việc thích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn 
ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi Tổ chức của Mỹ, đã khẳng định rằng CÔNG TY TNHH Sản xuất Sơn Quốc Tế đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước.
Chính vì thế, 
Sơn MENMAX  do CÔNG TY TNHH Sản xuất Sơn Quốc Tế sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao. Ngoài ra Công ty đã và đang rất thành công đầu tư phát triển trong việc tham gia đấu thầu thi công và cung cấp vật liệu cho các dự án lớn trong cả nước.
 

CÔNG TY TNHH Sản xuất Sơn Quốc Tế luôn phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam và mong muốn nhận được sự hợp tác của bạn hàng trong nước và quốc tế.